ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CŨ – ĐIỆN THOẠI ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

1

Trong gần 20 năm tồn tại trên thị trường điện thoại đẳng cấp, chưa bao giờ Nokia 8800 có dấu hiệu tụt lùi, và vì thế ngay cả những chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ cũng vậy, chúng chưa bao giờ kém cạnh trong bất cứ thị trường trao đổi nào.

Điện thoại Nokia 8800 cũ

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc điện thoại cũ ví như những chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ thì sao?

Nếu như là một chiếc điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay thì có lẽ là hiếm bởi quan niệm đồ cũ thì chưa chắc đã tốt, và phải có vấn đề gì thì họ mới đem bán chúng nên gần như không có ai quan tâm nhiều đến những chiếc điện thoại này. Nhưng còn với điện thoại Nokia 8800 cũ thì sao, những chiếc điện thoại này lại đi ngược lại quan niệm trước đây bởi lẽ chúng sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn, và điều này chính thể hiện một phần khả năng cạnh tranh với những chiếc Vertu huyền thoại một thời.

 

4

 

Để mọi người hiểu rõ hơn về những chiếc điện thoại Nokia 8800là như thế nào? Tức là những chiếc điện thoại đã qua tay người sử dụng và nay lại được bán lại do người dùng trước đã không còn nhu cầu sử dụng nữa. Và phần đa những chiếc điện thoại này vẫn còn mới từ 80% trở lên, phần cứng bên trong cùng chức năng có lẽ là điều không cần bàn tới, còn với vẻ ngoài thì chỉ một có một vài xây xước nhỏ do sự vô tình của chủ sở hữu cũ gây ra, nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những chiếc điện thoại quyền lực này.

Những điều không mới những chưa bao giờ cũ

Ở một chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ bạn sẽ tìm thấy điều gì?

Sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan đến cụm từ Nokia 8800 từ chính điện thoại Nokia 8800 cũ này. Từ cơ chế cáp trượt cực kỳ bền, đã 10 năm sử dụng mà cơ cáp ấy vẫn bền bỉ, vẫn mượt mà không có dấu hiệu của sự hỏng hóc nào. Vẫn là âm thanh của tiếng zippo vang lên mỗi lần trượt lên trượt xuống chiếc điện thoại này.

 

5

 

Hệ điều hành ở điện thoại Nokia 8800 cũ phổ biến, dễ sử dụng với đại đa số người dùng, nhìn thì có vẻ sẽ chẳng có gì đặc biệt nhưng ẩn sâu bên trong đó là chế độ bảo vệ thông tin người dùng cực kỳ an toàn tuyệt đối.

Màu sắc ở những chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ cũng là vấn đề nên đề cập đến ở đây bởi lẽ màu sắc không hề bị phai mờ dù thời gian đã cố gắng làm chúng trở nên cũ đi, nhưng cũ chỉ gắn với tên gọi cho chúng mà thôi còn thực tế chúng vẫn đẹp long lanh, vẫn là vàng 18K được mạ xung quanh phần thân vỏ để đảm bảo độ thẩm mỹ nhất định. Vì thế có nên mua một chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ có lẽ bạn đã câu trả lời trong tay.

>>> Xem thêm: Top 3 chiếc điện thoại dành cho giới thượng lưu

Jeffery

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *